Phương pháp thẩm mỹ da mặt

Giá căng da mặt hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm

Căng da mặt hiện nay là liệu trình hoàn hảo giúp kéo căng phần da chùng, xử lí mỡ thừa cải thiện tối đa sự chảy xệ da, loại bỏ các nếp nhăn giúp bạn níu kéo thanh xuân và có được làn da tươi trẻ nhanh chóng. Chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng quan tâm đến giá căng da mặt cũng như hiệu quả của phương pháp này.

Liệu trình căng da mặt hiện nay

Trước khi cân nhắc về giá căng da mặt thì chúng ta cần nắm bắt được thông tin rỗ ràng về liệu trình cũng như ưu nhược điểm mà liệu trình mang lại.

Căng da mặt là gì?

Căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ can thiệp dao kéo, công nghệ hoặc kĩ thuật hiện đại để kéo các cơ chảy xệ hay làm phẳng các nếp nhăn trên da.

Căng làn da mặt giúp níu sự tươi trẻ với một làn da căng mịn, săn chắc, khắc phục hoàn toàn mọi dấu hiệu lão hóa như nhăn nheo, chùng nhão. Chidnh vì vậy mà liệu trình phù hợp với những chị em đã vào giai đoạn lão hóa da những không cải thiện bằng các phương pháp tự nhiên mà lại mong muốn có được làn da căng mịn hơn.

gương mặt sau khi căng
Căng da mặt giúp bạn có được gương mặt tuôi trẻ hơn

Ngoài ra các trường hợp có thể cân nhắc lựa chọn căng da mặt cũng có thể bao gồm: các cơ đac chảy xệ và nếp nhăn xuất hiện nhiều ở mắt, miệng, trán, cổ,… gương mặt có nhiều mỡ thừa, là da không săn chắc,…và những trường hợp da bị lão hóa và xập xệ nặng ở độ tuổi còn trẻ. Khi đó, hãy thực hiện căng làn da càng sớm càng tốt để được sống đúng với độ tuổi thực tế của mình.

Các phương pháp căng da mặt tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp căng cơ da mặt. Lựa chọn liệu trình phù hợp vào nhu cầu và mong muốn của từng người.

Căng da công nghệ tế bào gốc

Căng da mặt bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản được đánh giá là liệu trình tốt nhất hiện nay. Liệu trình sử dụng tế bào gốc khỏe mạnh từ chính có thể khách hàng hoặc tế bào có nguồn gốc thực vật. Sau khi chúng phát triển trở thành những tế bào trưởng thành sẽ được cấy vào bên trong vùng da chảy xệ.

 công nghệ tế bào gốc
Lựa chọn công nghệ tế bào gốc với giá căng da mặt cao nhưng hiệu quả

Những tế bào gốc khi vào bên trong lớp biểu bì sẽ nhanh chóng loại bỏ các tế bào già cỗ và hư hỏng, tiếp theo đó chúng sẽ phân chia thành những tế bào mới lấp đầy phần biểu bì, cộng với việc phục hồi các liên kết da một cách nhanh chóng. Đảm bảo kết quả mang lại sẽ giúp bạn có được một làn da căng tràn mà không có sẹo.

Căng da bằng chỉ collagen

Ngoài ra trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, căng da bằng chỉ collagen cũng được đông đảo khách hàng yêu thích. Các bác sĩ sử dụng chỉ collagen gài vào các mô cơ dưới da để tạo khung đỡ chắc chắn. sau đó thực hiện kéo căng nhằm thắt chặt cơ chùng nhão và là phẳng các nếp nhăn trên da.

căng da mặt bằng chỉ collagen
Căng da mặt bằng chỉ collagen hiện nay được nhiều người lựa chọn với giá căng da mặt phù hợp

Liệu trình phù hợp với những khách hàng có ít nếp nhăn và nó không quá hằn sâu trên da để hạn chế sự chùng da.

Liệu trình phẫu thuật căng da mặt

Cũng giống như kỹ thuật căng da mặt phẫu thuật toàn bộ. Sau khi bóc tách phần da mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành thêm bóc tách cân cơ nông. Đường bóc tách phần cân cơ nông thường được thực hiện song song dưới cung gò má và dọc theo trước tai đến điểm cuối cùng dưới bờ xương hàm một khoảng 5 cm.

Người bị lão hóa không những phần da cũng chùng mà phần cân cơ nông cũng bị chùng theo. Chính vì vậy mà lựa chọn phẫu thuật căng da mặt kết hợp cân cơ nông sẽ giúp an toàn và hiệu quả hơn.

Giá căng da mặt hiện nay

Giá căng da mặt hiện nay tùy thuộc vào liệu trình cũng như tình trạng da chùng của mỗi khách hàng mà có sự khác nhau. Với những liệu trình sử dụng công nghệ tế bào gốc hay công nghệ chỉ collagen là những liệu trình công nghệ cao hơn nên gián căng da mặt cũng tốn nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên kết quả mang lại đảm bảo an toàn và có tính thẩm mỹ.

Nếu lựa chọn liệu trình phẫu thuật căng da mặt thì giá căng da mặt của liệu trình này có thể sẽ rẻ hơn. Liệu trình này cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng, tuy nhiên lựa chọn liệu trình cần cân nhắc cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Để đảm bảo được kết quả mang lại một cách hoàn hảo nhất.

Lựa chọn một liệu trình phù hợp với giá căng da mặt phù hợp mang lại cho bạn vẻ đẹp như mông muốn.

Comment here