Phương pháp thẩm mỹ da mặt

Đâu là phương pháp kéo căng da mặt hiệu quả và an toàn nhất cho bạn?

Kéo căng da mặt chính là phương pháp hiệu quả nhất mà chị em nên lựa chọn để cải thiện làn da của mình, nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp và nét thanh xuân của mình. Hãy theo dõi toàn bộ bài viết để biết đâu là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Có nên căng da mặt hay không?

Sắc đẹp luôn giúp mọi người có lợi thế hơn trong nhiều hoạt động, chính vì vậy sắc đẹp luôn là một trong những yếu tố được mọi người quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là phụ nữ những người được gọi là phái đẹp. Tuổi tác và nhiều tác nhân bên ngoài khác làm cho vẻ đẹp của phụ nữ không còn hoàn hảo như trước. Chính vì vậy thẩm mỹ kéo căng da mặt chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Kéo căng da mặt dành cho làn da bị lão hóa
Kéo căng da mặt là phương pháp trẻ hóa làn da trả lại nét thanh xuân cho bạn

Căng da mặt phương pháp thẩm mỹ nó giúp cải thiện tình trạng da mặt chảy xệ, làm mịn các nếp nhăn và thắt chặt các mô cơ trên khuôn mặt giúp bạn trở nên trẻ trung hơn.

Các phương pháp căng da mặt hiện nay

Chính vì sự quan tâm của mọi người đến vẻ bề ngoài ngày càng cao hơn nên các phương pháp thẩm mỹ giúp kéo căng da mặt cũng được chú trong nhiều hơn. Hiện nay có 2 phương pháp chủ yếu để căng da mặt chính là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật và phương pháp căng da mặt phẫu thuật.

Kéo căng da mặt bằng phương pháp không phẫu thuật

Căng da mặt không phẫu thuật là phương pháp thường được các chuyên gia đánh giá không cao vì nó chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn và chỉ có thể áp dụng cho những gương mặt bị lão hóa nhẹ.

Sử dụng chất làm đầy: Tiêm Filler hoặc Botox sẽ giúp lấp đầy các chỗ trũng trên gương mặt như: rãnh mũi, má, hốc mắt bị trũng, má hóp, chỗ hóp 2 bên thái dương… ngay sau khi tiêm chất làm đầy vào những vùng khiếm khuyết này chúng sẽ trở nên căng mượt,làm đầy và xóa các nếp nhăn.

Tiêm chất làm đầy để kéo căng da mặt
Tiêm chất làm đầy là phương pháp những chất làm đẹp chuyên dụng để trẻ hóa làn da

Căng da bằng chỉ: một số loại chỉ sinh học chuyên dụng sẽ được đưa vào trong da mang lại tác động kéo căng các vùng da mặt cải thiện sự nhăn chùng, bên cạnh đó nó còn tăng sinh các sợi collagen làm săn chắc da. Đây là phổ biến hiện nay do mức độ can thiệp, xâm lấn làn da ít đem lại hiệu quả tương đối an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật căng da mặt

Những phương pháp căng da mặt phẫu thuật sẽ giúp khắc phục được nhược điểm của các phương pháp kéo căng da truyền thống. Những làn da bị lão hóa và chảy sệ nhiều sẽ được lọa bỏ hoàn toàn nhờ phương pháp này.

Hiệu quả sau khi phẫu thuật kéo căng da mặt
Phẫu thuật chính là phương pháp kéo căng da mặt có hiệu quả cao nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật căng da mặt hiệu quả và an toàn với nhiều chất lượng và có nhiều mức giá khác nhau, đáp ứng được cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: căng da mặt nội soi, phẫu thuật căng da mặt…

Căng da mặt nội soi: Bác sĩ sẽ tiến hành việc kéo căng da mặt bằng cách rạch một đường nhỏ ở chân tóc sau đó dưa dụng chụ chuyên cụng vào can thiệp, bóc tách và kéo căng làn da chảy sệ một cách hiệu quả. Nhờ việc can thiệp sau nên hiệu quả kéo căng da bằng chỉ sẽ trở nên hiệu quả hơn (gần như tương đương với phẫu thuật).

Phẫu thuật căng da mặt: Bác sĩ phẫu thuật qua đường rạch da hợp lý dấu sẹo triệt để nhất bóc tách vạt da, các lớp dưới da, khâu căng các lớp đó, cắt bỏ phần da dư để căng da mặt cổ và trán tối đa nhất, trẻ hóa vùng mặt nhiều nhất có thể. phương pháp cho hiệu quả rõ rệt nhất và thời gian duy trì kéo dài nhất

Mỗi phương pháp căng da mặt sẽ mang lại những yêu điểm và nhược điểm nhất định. Những phương pháp không xâm lấn và không tác động nhiều đến làn da thì kết quả của việc làm đẹp cũng sẽ bị hạn chế. Khi bạn muốn áp dụng một trong những phương pháp kéo căng da mặt thì bạn nên

Trên đây là những phương pháp kéo căng da mặt hiệu quả và nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo và áp dụng thực hiện cho mình. Tuy nhiên nếu bạn tiến hành chọn phương pháp căng da mặt thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bạn thân.

Comment here