Phương pháp thẩm mỹ da mặt

Liệu trình lăn kim tế bào gốc giúp thẩm mỹ da mặt bị rỗ hiệu quả

Thẩm mỹ da mặt bị rỗ là một trong những nhu cầu hết sức chính đáng của tất cả chúng ta. Vì sẹo rỗ làm cho gương mặt trở nên mất thẩm mỹ rất nhiều, làm cho bạn không tự tin và trở nên xấu xí trơng mắt nhiều người. Liệu trình lăn kim tế bào gốc là một lựa chọn hoàn mỹ nhất bạn nên lựa chọn.

Tại sao chúng ta cần thẩm mỹ da mặt bị rỗ

Thẩm mỹ da mặt bị rỗ là một liệu trình quan trọng được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn vì liệu trình không những giúp cải thiện nhan sắc của chị em hiệu quả, cho một làn da đẹp trắng sáng và mịn màng căng tràn sức sống mà còn mang lại nhiều điều tuyệt vời khác.

gương mặt nhiều sẹo rỗ
Gương mặt nhiều sẹo rỗ trông mất thẩm mỹ

Sẹo rỗ làm cho cấu trúc da của chúng ta bị đứt gãy và rất khó để khôi phục và tái tạo lại. Mà sẹo rỗ xuất phát từ sâu bên trong, chính vì vậy rất khó để điều trị. Vì gây ảnh hưởng đến da nên da bị sẹo rỗ thường yếu hơn những vùng da khác. Nếu như không điều trị nhanh chóng và kịp thời thì da dễ bị thêm tổn thương.

Liệu trình lăn kim tế bào gốc để thẩm mỹ da mặt bị rỗ có tác dụng gì?

Cơ thể chúng ta là một tập hợp các tế bào sống hoạt động mỗi ngày, chúng giúp cơ thể được vận hành một các trơn tru nhất. Tuy nhiên, khi những tế bào này bị tổn thương dẫn đến cơ thể cũng chịu nhiều tác động. Gương mặt bị sẹo lõm do nhiều tác nhân, nhưng sâu bên trong là sự đứt gãy liên kết da và sự hư tổn của các tế bào.

Khi cơ thể bị tổn thương, các tế bào gốc tại vị trí đó bị mất đi hay hư hại thì lúc này những tế bào gốc phải làm việc liên tục để sản sinh ra đủ lượng tế bào mới vào. Có thể các tế bào gốc của những vị trí khác nhau nhưng vẫn hỗ trợ được việc bổ sung ấy.

Liệu trình lăn kim tế bào gốc để thẩm mỹ da mặt bị rỗ là phương pháp sử dụng những dụng cụ có con lăn, trên đó có rất nhiều đầu kim nhỏ li ti. Sau khi ủ tê thì lăn trên vùng da cần điều trị gây ra các vết thương siêu nhỏ nhằm kích thích khả năng tự làm lành của cơ thể để giúp phục hồi da.

 dụng cụ lăn kim
Dụng cụ lăn kim giúp thẩm mỹ da mặt bị sẹo

Liệu trình ấy sẽ làm cho cơ thể tự sản sinh collagen tự nhiên nhất. Tiếp theo đó sẽ sử dụng những tế bào gốc thoa lên vùng da mới điều trị, chúng theo những con đường vết thương thẩm thấu vào sâu bên trong cho da để rồi phục hồi lại cấu trúc da cho da nâng lên tự nhiên. Điều trị sẹo rỗ hiệu quả từ sâu bên trong. Những cấu trúc da được phục hồi tự nhiên để cho bạn một làn da mịn màng, trắng sáng.

Quy trình thực hiện liệu trình điều trị sẹo lõm bằng tế bào gốc

Liệu trình lăn kim tế bào gốc để thẩm mỹ da mặt cần trải qua nhiều bước làm, tuy nhiên một điều cần lưu ý chính là phải luôn giữ cho môi trường vô khuẩn. Để đảm bảo kết quả điều trị.

  • Bước 1: Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng
  • Bước 2: Rửa sạch mặt với các dung dịch sát khuẩn.
  • Bước 3: Thực hiện ủ tê khuôn mặt
  • Bước 4: Thực hiện lăn kim với những dụng cụ con lăn
  • Bước 5: Thực hiện thoa tế bào gốc lên vùng da vừa lăn kim
  • Bước 6: Nghỉ ngơi và theo dõi sau điều trị.
Lăn kim trị sẹo
Liệu trình thẩm mỹ da mặt bị rỗ ứng dụng lăn kim hiệu quả

Tuy nhiên cũng giống như những liệu trình khác mặc dù giải quyết từ bên trong các nguyên nhân gây sẹo, bạn cũng cần có thời gian nghĩ dưỡng và theo dõi sát sao cũng như hạn chế những tổn thương trực tiếp lên vùng da đó.

Những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn liệu trình điều trị sẹo lõm bằng tế bào gốc

Khác với những phương pháp cũ không những không cải thiện được vùng da còn dễ gây kích ứng và sẹo trở nên nặng hơn. Liệu trình thẩm mỹ da mặt bị sẹo bằng lăn kim tế bào gốc cải thiện các vùng da tổn thương từ sâu bên trong, cũng như bổ sung hàm lương collagen cần thiết để da nhanh chóng phục hồi.

Ngoài ra, những ưu điểm khác của liệu trình bên cạnh đó là:

  • Giúp san bằng tất cả các loại sẹo dù là cứng đầu nhất, lâu năm nhất
  • Tái tạo da toàn diện, căng tràn sức sống, mịn màng không tỳ vết
  • Chỉ với 1 liệu trình đã tái tạo đến 70% cấu trúc da
  • Thời gian điều trị nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn an tâm lựa chọn liệu trình lăn kim tế bào gốc thẩm mỹ da mặt bị rỗ, để bạn nhanh chóng sở hữu một gương mặt căng tràn mờ sẹo và da đàn hồi.

Comment here